Going 39 weeks - no sign of labor

Going 39 weeks na po. 2 weeks na nainom ng primerose (3x a day). Everyday na din nglalakad lakad. No sign of labor pa din. Mbaba na po ba? Update: kagagaling lang kay OB, mataas pa daw heartbeat ni baby. Was advised to continue si primerose. Pahingi naman po tips para mapadali pag baba ni baby. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

Going 39 weeks - no sign of labor
14 Replies

medyo po ..pag my lumabas na po ng konting dugo dun na ssakit sakit balakang niu kc gnun po nangyare skn saktong 39 weeks nanganak na aq

3y ago

un nga po chinecheck ko lagi sa cr, prang napaparanoid na ako check ako ng check from time to time hehe

mababa na momshie. mapapalaban ka na anytime. ready ka na ba? hahahaha. goodluck and God bless🙏😇❤️

3y ago

ay momshie! isearch mo sa youtube yung taki taki dance🤣 yan sinayaw sayaw ko last month. Tagtag ka talaga sa taki taki hahahhaha . Goodluck momshie😇🙏

39 weeks and 3 days still no signs of labor pa din ako , sana makaraos na tayo mamshie 😍 Godbless

same 39weeks mie peo ala sign of labor as of now nga lng my dugo nako pero ala contractions na msakit.

3y ago

sign na po ung dugo, ako wala pa puro white discharge lang po

have a safe delivery po. i think its a boy. slim si mommy

3y ago

thank you po. boy nga po based sa utrasound hehe

Yung primrose po hindi nireseta sya inyo na insert?

3y ago

tinanong ko po ulet si OB kanina kung orally ko lang itake o insert, orally lang daw po. nainom din po ako ng 1 can pineapple everyday. and pineapple fruit. ano pa po kaya pwde? tama naman po ang LMP ko. nkakaworry tlga

consider to be induced at 40weeks.

Mag squats ks momsh baka makatulong

3y ago

opo ngsquat din ako everyday sa YouTube po ako nanood ng mga exercise

mababa na po. goodluck! ❤️

3y ago

thank you po sna nga po makaraos na

its not over yet mrs