Third Trimester Questions

Going 37 weeks. Sino pa po sa inyo ang naliligo sa mga ganitong linggo mommies? Nahihirapan na kasi ako maligo lalo na mabigat belly plus nakakaexperience ng shortness of breath dahil sa weight ni baby.

6 Replies

Mabilis na ligo. Ako nag-pagupit na ko buhok since di ko na kya magtagal sa CR para lang linisin ang buhok ko. Use monoblock chair. Nakakaramdam talaga tayo shortness of breath dahil lumalaki talaga si baby, pag matutulog naman nakasandal lang ako at nakapatong paa ko sa unan para di mamanas.

2mo ago

Normal lang na titigas siya dahil nagalaw. uncomfy feeling pero normal pa rin.

Upo ka Mami, use monoblock chair. and about Sa di maabot mga binti pag sinabon, ask help kay hubby.

2mo ago

kamusta po pag natigas ang tyan nyo habang naliligo?

ako umuupo ako sa seat cover ng toilet bowl dun ko rin pinapataong ung binti ko pra masabunan ko

2mo ago

ganun po ba.. minu minuto na kasi pagtigas ng tyan ko ngayon hehe ang laki rin ng size ng belly ko po.

pwede try naka-upo maligo mi. like may plastic chair/monoblock para hindi din hirap pag yumuyuko.

2mo ago

kamusta po pag natigas ang tyan nyo habang naliligo?

Miie ako Araw2 parin Naliligo minsan pa 2x a day Sa init ng panahon kasi..ngaun

2mo ago

kamusta po pag natigas ang tyan nyo habang naliligo?

ligo prin nk upo mie sbrng init ngyon , pra relax sa pkrmdm

2mo ago

kamusta po pag natigas ang tyan nyo habang naliligo?