shortness of breath

mga momshies sino dito nakakaranas ng shortness of breath lalo na sa umaga? is it normal? thank you sa sasagot ?

9 Replies

Tell ur ob sa chekup mo.. mdalas tntnong nya ko kng may smskit ba skn o hrap huminga maybe its a big deal. Minsan kc mga preggy ngayon required ndn ecg kng may mrrmdmAn, high risk pregnancy po tawag sa ganyan

Madalas din ako ganyan momsh, minsan nga nag lakad lang konti, umakyat sa hagdan at maghilod sa paliligo nahihingal na after hehehe

Thats normal po 😊💕 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Ganun po ako every morning tapos parang nalulunod ako. Pero normal naman kasi nagsisiksikan na organs natin dahil lumalaki si baby.

Normal lang daw po. Ako hirap din lalo na pag nakaupo, khit saglit lang hindi na ako mapakali. Kahit pag mababa unan hirap din.

acu hindi twing umaga.. kahit anong oras nahihirapan acu huminga lalo na kapag gabe

Me lalo na sobrang init ngayon 😪

Yes sis.

Ako po