Ano Po Kaya Reason? Pasensya Na Po Sa Picture.

Going to 32weeks na po akong buntis, sa halos mag wawalong buwan akong buntis, lagi po akong nag spotting, minsan may dugo na kasama, minsan bahid lang. Lagi po ako nagpapacheck up kapag may mga gnyan akong na iencounter. Base nman po sa mga ultrasound ko ok naman lahat ang result, ok si baby at wala nmang problema sa knya. Kahit na ok yung mga result ng ultrasound ko, di ko padin po maiwasan na mastress kapag nakakakita ako ng dugo minsan pag nag ccr nako. Di nman po sumasakit ang tyan or puson ko pagka nagkakadischarge ako ng ganyan, at hindi nman po sya tumatagal ng isang oras, minsan sa umaga lang tsaka mawawala na tas after ilang days magkakaroon ule. Ano po kaya posible reason kung bakit ako dinudugo?

Ano Po Kaya Reason? Pasensya Na Po Sa Picture.
2 Replies

Ate pareho tayo. Lagi akong nagkakaspotting since 6 weeks ngaun 14weeks preggy na ako merun pdin hnd nawawala.

4y ago

Kau din momshie

Pa check up kana basta mga ganyan case