going 32weeks

going 32weeks na ako sa thursday..may time na naninigas un tiyan ko..ok lang po ba un? kinakabahan kasi ako un sis in law ko nanganak ng kulang sa buwan nagka pre eclampsia biglaan lang dumating sknya un..ako pa naman diabetic..

2 Replies

Sakin ganyan time tumitigs tyan ko pag busog.. pero kung hndi naman smsakit plagay ko wla naman dpat ipagalala. Pero advise mo pa din OB mo sa mga nrramdaman mo ksi mas alam nila un if ok pa or hndi na ok.

5y ago

thankyou po..yes follow up ko po kay ob sa saturday..di naman po sumasakit..naninigas lang po

Natural lang po yan, basta paminsan lang. Same tayo and 32wks din ako

5y ago

yes kaya po nag iingat ako sa mga kinakain ko..sabi nga po nila di bale kumain ka sweets paminsan kasi naka insulin naman ako..huwag lang daw po sa maaalat at matataba..kaya thank god..8months na pero di ako nagmamanas...