Ultrasound

Hi mommies, Im 32weeks na po then un OB ko binigyan ako ng request mg Fetal Biometry Ultrasound para makita un final position ni baby. Ok lang po ba iavaila namin un 3d Ultrasound gusto namin makita face ni baby. Ok lang po ba un? Or hindi kasi magkaiba un ginagawa sa 3d and fetal biometry? Pasagot pls. Thank you

1 Reply

May package naman ata sa 3d nakasama fetal biometry. Kaya lang if 32 weeks ka na baka di na din masyado mkita si baby sa3d...

5y ago

Ilang weeks sya pede sis?