spotting

Going 3 months po akong preggy, almost 2 week na akong may spotting. Hindi naman malakas pero parang malapot at buo buo ang dugo at minsan nanakit puson ko at nangangalay ang balakang ko. Magapa check up ako mamaya sana ok lang ang lahat.

2 Replies

Mas mganda tlga mag pa check up. Pero ganyan din ako until 16 weeks nag stop po spotting ko

Better have an OB check you na. Maselan ang 1st trimester, my dear. God bless.