Hirap matulog

Going 3 months pa lang pero hirap na matulog sa gabi. Pag nagigising ako para umihi hindi na makakatulog. #firstbaby ❤❤

7 Replies

ako din ganyan din 5 months preggy na po pero pag nagigising ako sa madaling araw para umihi problema ko lang lagi d ako makatulog dahil d ako komportable sa paghiga hehehe.

3y ago

same tayo mamsh going to 4 palang this week ang tyan ko pero uncomfortable nako mahiga minsan gusto ko nalang matulog ng nakaupo kasi pag naka left side ako pakiramdam ko maiipit tyan ko at nangangalay talaga ang balakang ko hanggang binti ko namamanhid pag right side naman ang hirap huminga lalo kapag nakatihaya