Sneezing

Going 2months si lo sa Dec. 4 at Bahing sya ng Bahing. Alam ko naman na Natural Sa Baby ang Humatsing pero kase Halos lahat ng tao sa Bahay Sinisipon also my Husband at 3yrsold son. At ako mejo Nangangati nadin ilong ko at Bumabahing nadin. Paranoid ako na Baka mamaya sipon na pero wala naman tumutulo sa ilong ni baby active at Di naman Nagtotoyo. Baka mamaya nahawa na or what or dala lang talaga ng Alikabok na Nasisinghot nya. ?‍♀ Meron ba sainyo nagkasipon si Baby Early 2mos old? ?‍♀

2 Replies

Dalhin nyo po pedia to make sure para magamot agad. Kawawa po baby kapag nagkasipon. Mahirap huminga