Bakit po kaya my umuumbok na medyo matigas sa may parteng puson? Ramdam ko ksi pero nawawala wla lng

Going to 19 weeks preggy po

4 Replies

Sabi nang OB ko mi pag ganyan it’s either you had sexual intercourse with you partner a week before. Yun yung sabi pero hindi dapat parati yan minsan lg dapat pero sabi din ng tita ko na nurse dahil po daw nag chachage po yung katawan ko like lumalaki ang uterus.

naipost ko na din yan ... ung parang my nadagan sa puson my pressure oo sabi nila lumalaki daw ang uterus possible dn si baby un 15 weeks nafeel ko pero mg 17 weeks na ako now nd na ule ...

same mii naramdaman ko din yan then bigla mawawala

10mo ago

19weeks na ngayon mii😌

gumagalaw kasi si baby so pwedeng sya yun

10mo ago

Ay ganun po ba 🤗 ang saya sa pakiramdam nmn kung si baby pla un. Ty mii😊