NO HEARTBEAT

Going to 12 weeks na sna ako kaso nag pa ultrasound ako wla na daw heartbeat si baby pero before two week nung nag pa ultrasound ako lakas pa ng heartbeat nya after two weeks bgla nalang nwala pero di po ko nag spotting wla din nraramdaman na kakaiba hnhawakan ko rin po yung tyan ko pro may nrrmdman ako pina 2nd opinion ako ng dr ko posible kaya na magkaron pa sya ng heartbeat?

1 Reply

Try niyo po pa 2nd opinion kung di po kayo convince na wala talagang HB.