???

Giữa học hành tương lai và một đứa bé trong bụng Cái nào quan trọng hơn. Muốn giữ bé mà gia đình phản đối lấy chồng sớm k có tương lai. Sợ nhà chồng k lo đc sau này lấy gì nuôi con ,sợ sau này k có bằng cấp k xin đc việc ?...có mom nào như e k e bh kb lựa chọn thế nào đây ???

24 Các câu trả lời

Tớ hiểu nỗi lo của mẹ nhưng mẹ thử nghĩ xem mẹ muốn có tương lai như nào sau khi giết đi con của chính mình. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Tương lai quan trọng nhưng con mình quan trọng hơn. Ba mẹ b thương b nhưng b cũng đang là 1 ng mẹ. B có thương con b k? Lựa chọn dc hay k chỉ có duy nhất b lm dc thôi chứ k ai đứng ra giải quyết cho b dc. Dù gì mình cũng k tán đồng cho b bỏ đứa bé tội lắm

4y ago

tất cả là ngụy biện thôi m. nếu thực sự muốn giữ thì k ai có quyền bắt m phải bỏ. bố của n đâu ?

Nên giữ bé M nhé. Tiền có thể kiếm đựơc còn con mất r không thể tìm lại đựơc đâu M. Sẽ rất khó khăn nhưng mình nghĩ sẽ giải quyết đc hết thôi M. Chúc M và bé khỏe mạnh

cuộc đời không phải chỉ có duy nhất 1 con đường để đi đến thành công đâu mom ạ. có thể con đường mình đi hơi vòng chút xíu thôi. chúc mom sk và thành công

ko có bằng cấp thì học bổ túc, việc kiếm tiền ko có cơ hội này còn có cơ hội khác, mất con rồi thì chưa chắc kiếm lại dc

bảo luu kết quả học tập và sinh con song nhờ gd nội ngoại chăm cháu oy học tiep m. cố lên m nhé. chuc m luôn tìm ra chân lý

Con đến vs mình là duyên h cứ nuôi r cn j tính sau m ơi ,cn j cg có cách giải quyết mà . Chứ lm v tội bé lắm .

vậy lẽ ra trước khi have sex thì nên nghĩ đến những cái điều bạn "sợ" như trên trước tiên đã chứ?!

mik giữ con mik mom nhé e cũng như mom nè, cố lên mom ơi

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

mình đang bị mắc kẹt giữa gia đình và con