Bà bầu ăn dưa lê có tốt không?

Giữa dưa lê, dưa hấu với dưa bở thì bầu nên ăn dưa nào tốt hơn maays chị nhở? Dưa bở thì e k thích, dưa hấu thì ăn mãi rồi mà đợt này bắt đầu có dưa lê k biết đã ngọt đậm chưa nữa. Trc e mua thì toàn chọn hú họa. Có lần ngọt, lần lại nhạt, chị nào có kn chọn dưa ngon chỉ e với. Với có phải ăn nhiều sẽ bị tiêu chảy k ạ? Bữa e còn nghe có ng ăn dưa lê bị đau bụng, sảy thai, k biết có thật k nữa 🤨

Bà bầu ăn dưa lê có tốt không?
11 Các câu trả lời

Dưa lê cực giàu vitamin nhất là vitamin C, bsung nước và chất xơ, canxi, kali, axit folic và còn có khả năng điều hòa huyết áp ổn định nữa. Nhiều công dụng vậy nên mom k còn phải thắc mắc xem ăn dưa lê có tốt cho bà bầu không nữa rồi nehs. Nhưng cũng k nên ăn quá nhiều dễ đầy bụng, khó tiêu. Kn mua dưa là trời càng nắng dưa càng ngọt. chọn quả tròn đều, chắc, da cứng, vỏ tươi k dập, có mùi thơm và còn lớp lông măng mỏng

Mom mà hỏi ăn dưa lê có tốt cho bà bầu không thì ctl là rất tốt nè. Dưa lê giàu kali lắm, nó có tác dụng điều hòa huyết áp và ngăn ngừa nguy cơ bị sỏi thận ở mẹ bầu. Giàu chất xơ nên giảm táo bón, nhiều nước nên giải nhiệt tốt. nhưng đừng ăn trái mùa mà đợi vào mùa hẵng ăn mom. k chỉ dưa lê mà tất cả các loiaj trái cây luôn, ăn trái mùa mắc, k ngon mà lại nhiều hóa chất

mình bầu vẫn ăn dưa lê bt. nhưng đầu mùa thì từ từ hãy ăn sợ thuốc ý. mình thì toàn ăn đồ nhà trồng nên yên tâm

dưa lê chọn quả trắng .có tí lồi ở dưới ngọt lắm

ăn tốt nha mom,mà nên rửa kĩ nè ngâm nc muối r ăn

An dc nha mom. Nhưng ăn ít thôi k đầy bụng nhé

mình vẫn ăn bth, những vào mùa hãy ăn nha mom

nào ăn cũng đc mom ơi,ăn ít ít thôi nhé.

tốt lắm nè m..

ăn dc mom nhé