Lo quá mấy mom ạ

Giờ e mới biết dầu khuynh diệp k dc Thoa vào thóp bé. Bà nội nó thoa từ lúc Sinh tới giờ 2 tháng rồi. K biết có ảnh hưởng gì k nữa. Hoang mang quá. #các_mom_tư_vấn

Lo quá mấy mom ạ
14 Các câu trả lời

trước đây mh cũng có khuyên mn ko thoa bất kỳ thứ gì vào thóp bé. Bởi vì thóp là phần xương sọ não bé còn chưa hoàn thiện, nên rất dễ gây các tác động ko tốt lên não bé. Rút kinh nghiệm thôi m. Mh cũng thấy nhiều người bôi lắm, mà cũng thấy các bé ko sao. Còn muốn biết chính xác thì phải làm kiểm tra mới biết được m ạ

3y ago

vậy cũng an tâm 1 xíu. đọc hdsd xong hết hồn luôn. u là chời. nào giờ có biết đâu. bà nó nói thoa cho ấm thóp. mình chỉ biết vậy thôi. giờ thì k cho thoa nữa đâu. hoang mang quá..

Bé mình thoa từ nhỏ mà cũng không sao hết mom, nhưng đa số mình thoa trên tóc chứ không xoa sâu xuống thóp với lâu lâu mới thoa bữa😂😂

3y ago

Thiệt mom chụp lên mình mới để ý á

rút kinh nghiệm đừng thoa nữa m, mà chắc thoa lượng ít thì cũng vừa đủ dính trên tóc thôi à

ngưng thôi mom đừng thoa nữa, cũng kg sao đâu nhiều bé nhà t thoa miết á.

Nên hạn chế thoa vì thóp bé còn yếu . Mom ko thoa nữa chắc ko sao đâu

ko sao đâu m, mh thoa dầu tràm. mà chủ yếu dính tóc, xíu là bay hết ak

mình khi con cảm, khó thở cũng bôi đôi chút ở gần thóp đó mom

khi nào bé khò khè, cảm, rồi khó thở bôi xíu gần thóp thôi mom

giờ mới biết luôn 😔, hồi trước bé cũng tha nhưng ko nhiều

rút kinh nghiệm mom nha,mà bé mk nhỏ cũng thoa k sao hết