Thai 6 tuần mà hoi đau bên hông trái có sao hok mom hay tại mình vận động nhiều quá

Giống như mấy giay đau cái ạ

9 Các câu trả lời

em đang tham gia cuộc thi, nhờ mom like hộ với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934464?d=mobile&ct=b&share=true

mom lm gì mà vận động nhiều ạ, ms bầu nên nhẹ nhàng cẩn thận, vì dễ sảy á

7mo ago

mình chỉ làm việc nha thôi

mọi hôm lúc mình bầu 7w cũng bị rút đau bên hông, nhưng đau ít bữa khỏi

3 tháng đầu nên nghỉ ngơi nhiều m ạ, làm việc nhẹ nhàng thôi m

Thai nhỏ còn yếu nên m chú ý tránh vận động nhiều, nặng

Hay đau bao tử nhỉ? Nếu thai thì đau dứoi dạ con chứ nhỉ

tránh vận động nhiều nhé. thai đang làm tổ

m nghỉ ngơi. xem. nêu ko đở đi bv nhé.

Đi khám xem mom