Kết quả ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO tháng 11

Giải 1000 điểm: ❤quuynh❤ nhân ✏ Mỹ Linh ☘ Tường Nguyễn Phung Mai Anh Giải Tiki 50k: Anh Nguyễn Quỳnh ♨Oải hương ♨ Phượng Vĩ ? ☘Ngọc Hoa☘️ ☘Ngọc Hoa☘️ Giải Đồ chơi bếp 42 chi tiết Dang Be Ba Giải Nồi chiên không dầu Tefal: Thường Đối với giải Đồ chơi nhà bếp và Nồi chiên không dầu, vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent Vietnam để xác nhận thông tin nhận thưởng. Trong vòng 07 ngày, nếu không ai liên hệ, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Kết quả ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO tháng 11
56 Các câu trả lời

cảm ơn ad. lần đầu trúng vé số của ad. mua nhiều lắm mà trúng dc 1k cũng vui rồi.

2y ago

lần trc lấy nick ck tui mua hơn 8k điểm mà k trúng gì lun á.

chúc mừng các m.. bao lần ad quăng kết quả lên chưa bao giờ có tên em..😆

Liên hệ nhân giải như thế nào ạ? Sao m vào app ko bao giờ thấy được hình

2y ago

Mom trúng giải 1000d ko cần liên hệ ad mom ạ 😂

Chúc mừng các mom. Để trúng đc xổ số của tap nghe xa vời quÁ 🙃

ủa mom Ngọc Hoa 2 lần kìa ad. ad bị nhầm với 1 mom nào rồi.

2y ago

vậy chắc ad gọi lộn tên mom kia á mom.

chúc mừng mn ko bik bao h mới dc trúng xổ số Tap 😂

Chúc mừng các mom. Ủa sao mom Ngọc Hoa 2 lần z ad ới

2y ago

Hên dữ hên dữ hí hí. Tháng trc đổi quá trời ko trúng tháng này mình chỉ đổi 4 5 vé j cũng k trúng lun 🤣. Cung hỉ song hỉ nha mom 😄

chúc mừng các m mình lại trượt rồi 😁

chúc mừng các mom mom Hoa đc 2 lần luôn😲

trúng mấy giải lớn đa số là mom mới ko hen

2y ago

mình cũng thấy vậy . số đỏ + hên . mong là lần sau đến lượt tụi mình 😋