Kết quả Điểm nhỏ đổi quà to tháng 07

Cảm ơn các mom TAP đã tham gia nhiệt tình! Sau đây là kết quả của lần quay số Livestream tháng 07 này! Cả nhà kiểm tra kĩ lại các số xem có trùng khớp không nhé! 10 Giải Khóa học: Nguyễn Hồng Nở 2278 kim sam 1254 Ha le 722 dinh myngan 518 Hương Kim 481 Phan Kim Nhi 278 Tống Như 273 ha hanh 182 03 giải đồ chơi Winwintoys Trần Thị Mai 455 Hồng Vân Nguyễn 1545 Bdap H Trim 2264 02 giải Gấu bông Kloraince me beo 189 Phượng Vĩ ? 41 02 sữa tắm Kloraince Lai Hau 1318 Mẹ Cherry 56 01 bô vệ sinh Trâm Huỳnh - 543 Voucher Tiki 500k Ngọc Huyền - 162 Hẹn gặp cả nhà ở lần xổ số tiếp theo nhe! Các mom trúng giải vui lòng liên hệ TAP trong vòng 07 ngày tới. https://m.me/theAsianparentVietnam Trong vòng 07 ngày, nêu không ai liên hệ, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Kết quả Điểm nhỏ đổi quà to tháng 07
70 Các câu trả lời

mỗi lần xem livestream là mỗi lần đợi c An gọi tên..mà chưa thấy c gọi tên e hm nào😭😭

chúc mừng mn nhé 🤗 vẫn câu cũ, may mắn nó né mị như né tà vậy 😂

3y ago

à, mom nhắn vậy đúng rùi, từ từ ad mới trả lời tới nha. Chờ ad vì ad hay bận, nhiều người ibox lắm 😅

chúc mừng các mom 🥳 may mắn nó ko thích gặp tui, các mom à 🤣🤣

Mua mấy vé mà chả bh trúng cái số tui rùi chúc mừg các mom nha

chúc mừng các mom chia bùn vs tui đi mua 5 vé k vô nào lun😂

m ngọc huyền mk cũng tên huyền nhưng k phải mị 😂😂

chúc mừng các mom trùng tên như không phải mk 🤣

chuc mung cac mom mua nhiều vé mà may mắn chưa tới

chuc mung cac m nha, oi tiec cai bô cá voi quá

Chúc mừng các mom. Mua 6 7 tờ j á ahuhu