Bé nhà mình 7 tháng mới bị viêm ruột xong, trước uống NAN , giờ mình muốn đổi sữa nên uống sữa nào ạ

Giúp mình với ạ

8 Các câu trả lời

mom mua sữa nên mua chỗ uy tín, tại vì nhái nhiều hại con, sữa morinaga nội địa chuẩn cũng lành tính lắm mom ak

Còn tùy mom muốn chọn dòng sữa thiên về phát triển trí não hay cân nặng hay tiêu hoá… nữa nè

M thiên về trí não hay cân nặng hay tiêu hoá để tìm loại sữa cho phù hợp nhé!

Bé nhà mình cx đang dùng nan mà k hợp tác, thấy bé ăn vô cứ bị đau bụng

Này cũng tùy nữa mom mom nên tham khảo ở chỗ bán sữa uy tín á

Mình cho bé dùng Meiji nội địa. TV cũng ok Mom nè

Tìm thấy chưa mom

đẩy bài cho mom