Các m giúp mình với sao giờ mình k xem dc phiên bản tiếng việt nữa ùi

Giúp m8nhf với nha

Các m giúp mình với sao giờ mình k xem dc phiên bản tiếng việt nữa ùi
6 Các câu trả lời

bước 2 mom sẽ thấy có phần Thay đổi ngôn ngữ (như ảnh), vào đó bấm Vietnamese rồi ok là dc nhé. Còn nếu đổi rồi mà ko dc thì mom gỡ app cài lại. Trc mình cũng bị y vậy, gỡ ra cài lại là chạy ngon lành

3y ago

ko mất đâu bà, tài khoản của bà mà sao mất dc. Trừ khi ad xóa sổ thôi 😂

mom ấn vào hình đại diện, phía dưới có dòng chữ thay đổi ngôn ngữ, mom chuyển English qua vietnam là được

mom làm theo nhé. Bước 1 bấm vào ảnh đại diện của mom như mình khoanh đỏ trong hình

mon bấm vào ảnh đại diện oy bấm vào ngôn ngữ chuyển sang tiếng việt là ok

3y ago

nêu k dc mom nt qua cho ad hoi xem

quên . chúc m thành công nhé

nt qua fanpage ad hỏi xem m