1st time mom here

Give me some tips po paano mapakalma ang baby sa pag iyak sa madaling araw 3 weeks old lan po thanks po

12 Replies

Sayaw niyo po Momsh ☺️ Baka yun hanap nya or duyan at yakap .. Ako po kse after ng milk nagpapacifier sya pampatulog hndi nmn sya mahirap patulugin at di iyakin pag gutom lng at naantok umiiyak pero di berat .. Pero pag ganyan pong edad talagang alagaain pa tiis lng Momsh hehe Momsh pahingi naman po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po mismong Link (3) 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

maraming pwedeng cause ng pag iyak nila, bf ba siya or fm? pwedeng may colic, mainit or nilalamig, may kumakagat, etc. you can give warm bath para marelax, baka gutom, or may kabag.. babies are meant to be held.. kargahin mo kang sila, they feel safe pag ganun, and nasa adjusting period pa sila since 9months mo sila dinala sa tyan, i-dim mo ang lights, play lullaby.. pwedeng makahelp yan.. you can also try babywearing using a recommended and safe carrier na angkop sa age nila.. pwedeng growth spurt din.. isang malaking pasensya and tyagaan po yan..

Check mo muna momshie kung ano cause mg pagiyak nya. If busog nmn, wala kabag, tama lang temperature sa room, wala nmn nangagat, baka nagpapakarga lang tas ihele para makatulog ulit, ganyan tlaga mga new born chaka lang momshie minsan lang nmn sila maging baby sulitin na natin😊😇 Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

baka gutom sis. basa ng wiwi pls help 🙏 pa like naman po ng photo ni baby ⬇️ thank much! https://community.theasianparent.com/booth/159967?d=ios&ct=b&share=true

Mommy baka po may kabag gnagawa ko dati kay baby pdedein ko baka gutom or palitan ko diaper at lagyan ko ng aceite de manzanilla banda sa tyan nya. effective naman po.

Ang una po talaga dyan is to identify bakit naiyak si Baby. Pwedeng gutom, kabag, nakagat ng something, naiinitan or nagpapalambing gusto magpakarga. 😊

Pahiran mo po nga mazanilla tiyan at bunbunan. Iswaddle mo rin po siya at padedehen. Kun hindi pa rin tatahan gusto po nya pa karga

Isayaw mu po then pag po baba nyo lagyan nyo po pillow maykabilang side nya pero natural naman po ganyan sa newborn .

Gutom po siguro momshie o hinahanap ka, kargahin mo lang sya kahit nakaupo ka momshie,

Pg po kc karga d naiyak pg po binababa sa crib naiyak uli

5y ago

Thank u mamsh laki tulong ng app na to marami ako natatanun 1st time mom kc ako