E bầu 5 tuần 4 ngày hôm nay không đau căng ngực nữa mà ra máu đen có sao ko ạ

17 Các câu trả lời

Mom nên đi khám liền nhé !!! Mình từng bị như vậy và thai ngoài ạh !!! Nếu máu chuyển qua màu hồng và đau bụng râm râm thì mom nên đi bệnh viện ngay nhé !!! Kinh nghiệm mình từng gặp mong là mom ko giống mình !!!

có trường hợp như vậy ạ,nay e đi siêu âm bác sĩ kêu chờ 1 tuần nữa siêu âm lại,e lo quá

có thể là máu kinh tồn ứ từ trước khi có thai ,chưa ra hết ,giờ cơ thể mới đẩy ra

e đi kiểm tra thì bác sĩ kêu hẹn 1 tuần hôm nay thì bị ra như máu kinh

Mình từng bị vậy thai bị chết lưu, mom nên đi khám liền nhé

e đi khám bác sĩ kêu chờ 1 tuần nữa siêu âm lại ạ

nên dj khám liền ạ,mình bị nthe và bị thai ngoài á

nhìn giống đợt tui bị thai ngoài tử cung á bà

nên đi khám bác sĩ nha mom

Đi khám bsi khác đi mom