Labor na ba to ??

May gising pa ba.. sumasakit kasi balakang ko 39 weeks and 1 day ako today kanina may lumabas sakin ma brown discharge tapos ngayon hndi ako makatulog bawat galaw ko naiihi ako tapos sasakit balakang ko ng ilan mins tapos mawawala.. tapos maya maya ganun ulit hndi naman nasakit ung tyan ko..

1 Reply

kamusta ka na momsh? sakin kasi nanganak ako after ko mgbrown discharge.nahilab na din tyan ko nun every 3-5 mins.around 7 pm yun tapos kinabukasan - 4am lumabas na si baby ko