momshiees

My girlfriend last regla is December 30 tapos nag pt napo kame kahapon then positive .pwede napo kaya ipa ultra sound or trans v ?

14 Replies

Out of topic but it’s rare to see men posting here concerns for his partner. Kakatuwa :)

4y ago

Gujab for being hands on and involved!! Hehe Super maaappreciate yan ng partner mo ❤️

transv need po talaga yan para malaman kung ilang weeks na ang baby. important po yung pag 1st trimester

Ako kakatapos lang ng transvi.. Dec11 last ng period ko.. At meron n Syang heartbeat

Pwede na yan pero kung bibilangin 4 weeks palang sguro mahigit. Di pa makikita si baby.

ako wala pang 1week n delay nagpa consult agad sa ob hehe tas transv n

required po talaga pa transv para malaman ilan weeks na si LO mo congrats

4y ago

kung ano po yung date na nakalagay sa ultrasound yun po ang sundin mo disregard mo nalang yung fertile days kasi accurate naman ang transv.madalas talaga mali tau kung tau lang magbibilang or ang ob kaya nga may ultrasound po.

depende po sa ob.. 2mons na po ako 1st nagpaultrasound 😊

Thank you sa lahat ng sumagot sa question ko :)

yes po. as soon as nalaman nyung preggy consult ob agad

Trans v pag first trimester

Related Articles