Name for baby

Girl - Maria Ysabella Astrid Rivera ?❤ Boy - Isaiah Dylan Josiah Rivera ❤❤ Palagay niyo? ?

100 Replies

Wag na lagyan ng Maria mamsh. Ang haba na masyado. Mahihirapan din si baby kakasulat ninyan HAHAHAHA

Ang hirap mag isip ng names ngayon pero kayo Mamsh nakaisip ng unique names tas ang hahaba pa. 😊

masyado po mahaba names.mga 2 names lng pwede na.kmi nkaplan n mga names nila,lahat sila me NAVI.

Okey nmn po maganda po...kaya lang baka po mahirapan baby nyo pagsu2lat ng names nila...^_^_^_^

Maganda naman po kaso masyadong mahaba, mahihirapan si baby. Suggest na 2 na lang na names.

Ang haba po, baka mahirapan si baby. Pero choice nyo prin po yun kasi kayo ang mommy.😊

momsh in the future sa mga atm cards niya, di kakasya pangalan niya, palaging putol. ☺

maganda momsh. kasu baka mahirapan si baby sa haba ng name nya 😊 make it easier hehe

Super haba ng names. Pili ka na lang kahit 2names lang baka mahirapan nyan baby mo 😅

Gnda naman ng name na napili nyo mamsh .. san nyo nkukuha yan? 😅 share nyo namn ..