M oi. Con e rôm lên vùng cổ và 2 bên mông nhiều . Gio làm sao cho hết và bé đo quấy ạ

Gio làm sao cho hết và bé đo quấy ạ

5 Các câu trả lời

nấu nước lá chè xanh hoặc mướp đắng tắm bé. Ngưng xài xà bông sữa tắm, càng xát xà bông càng lên nhiều. Khi tắm bé phải tráng nước lại cho kỹ vì xát bông nhìu mà tráng lại ko kỹ là cũng nổi lên. Đừng có ủ quấn bé quá nó nóng nó nổi. Khi con ngủ trưa thì bỏ bỉm ra cho thoáng. Tắm phải rửa lau vùng cổ, khe tai, nách, bẹn, phía sau đầu gối, khe mông cho kỹ nhé. Tắm lá chè xanh xong để khô thoáng rồi thoa sudocrem vào nhé mom. Con có khó chịu thì mới quấy mom ạ. Vì con chưa biết nói nên con chỉ biết khóc để nói rằng con đang khó chịu. Khi con khóc phải kiểm tra đã cho bú no chưa, tã có bẩn ko, nóng quá, lạnh quá ko, có con gì cắn con ko.v..v..

4y ago

m chưa nge tắm rau má tốt cho bé mom

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng, búp ổi, lá khế tắm cho bé và mua yoosun rau má bôi, mom kiểm tra lại đồ áo và phòng ngủ bé xem có con gì cắn k nha

yoosun rau ma suc cho bé nha m

giữ thoáng mát cho con m

qt