Meron po dito na katulad kong niresetahan ng pampakapit / duphaston kahit walang any bleeding?

54 Replies

ginto man mamsh pero worth it. trust your oby. baka may nakita sya po kaya ngreseta. ingat always

Me po...Due to my age daw po (34yo). That was my very first OB check up and first reseta ni Dra.

Yes. 3mos n ko now still my duphaston and duvadilan pa rin. My history po ako ng miscarriage.

ako, kasi masakit ang likod at tyan ko pero no bleeding nmn. same tayo that time, 8weeks.

Bka may bleeding po sa loob kaya niresetahan kayo makikita po sa ultrasound yun

Yes, wag nalang po uminom nun high chances ma cesarean daw po sabi ni hubby.

same po tayo ng nireseta before duphaston.. 3x a day saken Kasi may bleeding

me po, kasi may bleeding sa loob. inagapan lang para dna lumala pa.

Opo. ako naresetahan ako ng ob ko Khit wlang bleeding. 3x a day

Yes. normal yon sa 1st trimester, para makapit si baby.