Making Vitamins a Candy

Ginawa ng candy ng anak ko yung scotts DHA hahaha sa inyo din po ba? #candyjellyvitamins #scottsDHA

Making Vitamins a Candy
7 Replies

same with my sister at pamangkin. Yan ung usual na regalo ko sa knila at sa mga inaanak kpg pasko. pero ung vitamin c ung mas mura, 50pcs laman. Minsan nkaka jackpot aq sa shopee bale Nov 9.9 pa lng naorder na ko, malaki na leless ko plus may freebies (packed vitamins) pa ung Scotts direct store.

Okay lang po yan wala naman po kasing overdose sa vitamins hehe anak ko rin po ubos ubos ganyan lagi or kahit anong vit na gummy

Okay na po ba ipa take yung 2 yrs old ng Scotts DHA mi? Yung Vit C mixed berries lang kasi binibigay ko

baliktad sa anak ko ayaw nya yang gummy. 😅 pinilipilit ko pa subuan. hahahaha

Yes po masarap kasi kahit ako tinikman ko😊 recommended 3gummies/day

pang ilan taon pwede na sya ipainom?

my kids prefer the strawberry flavor :)

2y ago

sakin po, both okay. ginagawa ng candies. hehe