40 weeks di parin nanganganak

Ginawa mo na lahat exercise, primrose,pineapple, etc.pero wala parin. Induce na siguro ako sa Monday pag wala parin nangyari...Team December dyan kumusta kayo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

4 Replies

me .. kbuwanan kuna din malikot pdin c baby at wla aq ibng nraramdman mataas pdin c baby at makapal daw panubigan q . ano po dpat gwin

3y ago

Ako nga ginawa ko na lahat ECS parin.Relax kalng moms,mas better ask your ob kung ano maganda gawin

pareho tau 40 weeks and 2 days na ako sa panganay kong anak sumasakit lang puson ko at balakang

Pray Lang tayo ako 39 weeks na pero parang wala pang sign ng Labour.

3y ago

Nanganak na po ako ECS

nnagank knaba sis

3y ago

kaya nga po.