Hi mga momsh may nainom din ba sainyo ng ganito? Yung galing po sa center?

Ginawa ko tong pamalit sa Hemerate FA po. 2x a day q sya iniinom

Hi mga momsh may nainom din ba sainyo ng ganito? Yung galing po sa center?
19 Replies

Need mo yan and ni baby mi, inom ka everyday buong pregnancy mo. Dont worry di magbigay ang center ng expired, pwede mo din aak expiry para sure ka. Ilagay mo nalang sa pill bottle or malinis na maliit na bottle para hindi madaling masira yung gamot.

Yes uminom din ako nyan pero bandang huli ewan ko bakit nagbabakbak yan kaya sayang tinapon ko nalang tapos bumili nalang ako ng ferrous na may folic din sa pharmacy

..safe po yan sa buntis , gnyan po tinitake ko now mula ng bigyan ako ng center .. wag mo lng po hayaan na naka singaw or naka angat ung takip pra hndi lumambot or mag bakbak ..

safe and effective po ba ito? Pinagtyatyagaan ko po itong inumin since di q na po afford bumili ng Hemerate Fa 😔 wala na aq pambili ng gamot . ni wala pa nga po gamit si baby 😥

1y ago

ok nmn po yn mie iniinom ko din po yn nung buntis aq need mo po yn at safe inumin

uminom Po Ako Nyan for 1 month then nung sinabi ko sa obgyne ko, pinatigil nya kasi less daw po efficacy rate ng FeSo4 na galing sa center .. pinalitan nya po ng hemorate FA ..

1y ago

ou nga po medyo pricey po pero much better na banggitin nyo po sa ob nyo baka may maipalit po syang swak sa budget nyo

galing lang din sa center iniinom ko momsh, araw araw ko iniinom at binigyan din nila ako ng calcium. pero sinasabayan ko rin ng ascorbic acid for may vaitamins.

yung akin po wala parin bawas 1month Na nakatabi ayaw ko gamitin kasi sumasakit tiyan ko Kahit vitamins lang iniinum ko Kaya mga prutas Nalang kinakain ko

Aq po nainom aq nian galing din s center nmin every night lng po yan iniinom kc s umaga ang iniinom ko e ung calcum un ang sav s center sakin

Di ako maarte pero diko talaga kaya inumin yan, kaya ung reseta ni ob ung binili ko . Pati nadudurog sya

nainom ako nan isang beses lang bago matulog.kaso ayoko talaga ng lasa nan .kahit kinabukasan na lasa pa rin.

1y ago

oo nga po lalo na pag nadighay