Mẹ thường dùng cách gì cho bé (dưới 6 tháng tuổi) ngủ sâu mỗi đêm?
Mẹ thường dùng cách gì  cho bé (dưới 6 tháng tuổi) ngủ sâu mỗi đêm?
Voice your Opinion
hát ru
ẵm bế đến khi ngủ say
kể chuyện
nghe nhạc
cho con uống syro thảo dược giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon

3615 nhiều câu trả lời

59 Các câu trả lời

Tạo môi trường ngủ thoải mái cho con: tối, mát mẻ, yên tĩnh (hoặc mở tiếng ồn trắng) và để con tự ngủ

em ấy thường khó vào giấc khi đi ngủ,để trên võng,mở nhạc,ngủ xong là ẩm lên phòng.ngủ 1 giấc đến sáng

Con mấy Mom trộm vía nhỉ? Con mình ẵm ru riết muốn nhảy đầm với bé lun mà chưa ngủ thẳng😩

1y ago

con e lân n ngủ khóc tu 11h tôi đến 3 gio sang n moi ngủ tha hồ dỗ k ngủ mệt qua

Cho bú xong vỗ ợ. Mấy cách trên giúp hình thành thói quen cho trẻ, sau này dễ bị phản tác dụng

cho bú xong vỗ ợ hơi thả xuống đóng rèm đắp chăn con nằm hồi tự ngủ 😍

Con Em chơi đã đói bụng bú thì lăn ra ngủ thôi 😴 khôgg cần bế ru hay nghe nhạc dì cả

2y ago

cho em xin vía với ạ. con em được 1 tháng 26 ngày mỗi lần ngủ y như Gánh hát về vậy á. thêm khi chiều chen lặng là không dỗ được luôn. riết rồi muốn trầm cảm luôn nè... mom

cho bé ti và dặm thêm sữa nan là nữa là con mau ăn chống lớn, ngủ ngon số 1

bé mình thì khá ngoan bé chơi một sẽ ti rồi tự ngủ luôn

Mình chỉ cho con bú rồi con tự ngủ thôi ☺️❤️

Vừa hát ru vừa bế ẫm mà vẫn không ngủ say