without experience

gdmorning mga mamsh, sa may mga expert mom po dito ask ko lang kong ano o may pinagkaiba ba sa ultrasound at trans vaginal. masakit po ba? tnx sa sasagot ☺

5 Replies

hindi naman masakit pareho. si transvi pinapadaan po yung instrument sa pempem po. yung pelvic, transabdominal, abdominal ultrasound naman, sa labas lang may ipapahid na gel lang saka ididikit yung instrument. mas mahal ang transvi.

5y ago

kaya mo yan mamsh. kung lagpas ka na ng first trimester nyan. baka transabdominal or pelvic ultrasound na po isuggest ni ob sayo. kasi medyo matagal na yung January 3.

Transvaginal pinapasok sa ari para makita sa loob ng ovary. Ang ultrasound naman po sa tummy lang sya. Okey naman sa tvs may ilalagay naman lubricant para smooth ang pasok sa vagina😊

trans v sa loob ng pempem pinapasok. 1st trimester ganun ginagawa. pag pelvic sa tyan na.

trans v sa loob ipapasok pelvic ultrasound sa may pusunan lng po sia iccheck

anywy ty po ulit God bless u po 😇