New Member Here

Gdeve ask ko lang kung ok lang ba yong meron nalabas na brown na parang menstruation din?pacensya na kau 1st time pinagbubuntis ko palang eto.Salamat sa makakasagot.Wala pa kasing reply ang OB ko nabahala lang ako.

9 Replies

ilang weeks na po kau?

5y ago

Nagcramps ang tiyan ko un ang naramdaman ko.Cge2 gawin ko.Salamat pero bukas umuga punta na rin ako ng Ob ko ulit para mawala na etong pangamba ko.Di ko lang maiwasan umiyak talaga takot kc ako.Grabe yong pinagdaanan ko kc pagpaalaga etc para mabuntis lang ako.