37 and 6days

Gd morning mga mommy sino team october jan sana ay mkaraos na ako hirap na kasi mka tulog at gusto ko na rin mkita c bby hehehe ano kaya pwedeng gawin pra lumabas na c bby uminom na ako pineapple, chuckie, skwat, at excersize sa umaga ano gaya pwede gawin pra mka raos na help mga mommy thank u god bless sa atin sana safedelivery po ako#pregnancy

16 Replies

Ako 37 weeks and 3 days, uminom na din ako pineapple juice at chocolate drinks waley pa din..