gusto ko po sana makahingi ng kahit tig pisong gcash lang po pambiling gamit ni baby 😭😭😭😭

Gcash Name:Helen Grace Nastor Alfonso 09513083243 #pleasehelp #MaramingSalamatPo #godblessalways

1 Reply

Hi po, wala akong matutulong na cash pero may alam akong pwedeng makatulong sayo. Sa dswd po at local government, meron silang financial assistance na binibigay. Brgy indigency, xerox ng valid id, pwede rin yung latest ultrasound mo, yan lang kailangan. Ttyagain niyo lang pumila. Mag eelection din kaya medyo galante magbigay ang LGU. Kung may mga assistance din na binibigay ang mga kakandidato jan sa inyo, lapitan niyo na.