Tumutulong ba sa gawaing bahay ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo naman.
Hindi

3286 responses

42 Replies

Yung panganay ko mnsan oo. Yung pangalawa ko nag iigib at laba sya the age of 3 yrs old. Yung pang 4 ko na babae 1 yr old. sometimes dn nagwawalis or nagtatabi sya at nag papagapag ng higaan pero mas madalas na syang mangalat at manginis. Hahaha

Yes!!! Yung eldest daughter ko nakakatulong na saken pag aalaga ng bunso nyang kapatid. Yung middle child simpleng walis walis ng bahay. Linis ng room, mga hinigaan. ❤️❤️❤️ Di nman lagi, pero nakaka tulong sila 😊at makakatuwa

gusto niya. simple things like, tapon item sa basurahan, lagay sa mesa. kaso pinapalimit ko dahila sa age ang height/weight niya. gusto minsan magbuhat or help dad magluto... She is 4.

sa 2 years and 6 months kong baby boy su subrang matulungin..haha.lahat ng ginagawa ko gusto nya ding gawin.magaling na rin syang utusa

Hindi pa,kasi his 3 yrs old and 6 months..but may son 3 yrs old nauutusan ko na help ako sa mga paabot abot ng ibang bagay.😄

yes 15months old pa lang sya pero marunong na sya magclean. di porket lalaki di na tutulong sa gawaing bahay

Because she is only 2yrs old, i only teach her to fix & clean up her toys.

by staying behave while I do house chores, she's 9 months

Hindi Pa Ngaun . Pero Pag Kaya Na Tuturuan Ko Siya .

I bought them a cleaning set so they can help too