Hello po, ask ko lang po kung normal po ba ang pangangati kapag bunti? Pula po siy na sobrang kati

Ganyn po siya, sa chest, tiyan at likod

Hello po, ask ko lang po kung normal po ba ang pangangati kapag bunti? Pula po siy na sobrang kati
7 Replies

ganyan din sakin sis ang tawag daw dyan sabi ng OB, PUPPP due to hormonal changes daw yan. Apply lang talaga ng lotion or moisturizer sa itchy area o di kaya ask mo si OB ng pwedeng gamot

Same po tyo ganyan ung pangangati saken pero hindi sa tyan. Sa buong katawan. Inaantay ko lng checkup day ko para maask sa ob ko kung bkit gnyan. Araw araw makati grabe lalo sa gabi

Hello! It’s normal po and you can use products to lessen the itchiness. Try calamine lotion or use moisturizer.

ganyan din sakin sis wag mo kamutin kasi ang ngyari kinamot ko kaya nag sugat siya ipa check mo kay ob mo sis

same tayoooo. di ko mapigilan. haha. nilalagyan ko na lang ng oil

Parang ganyan din yung sakin momsh. Pinipigilan kong kamutin.

lgyn mo calmoseptine mi