Calcium(Ortho-z brand)

Ganyan po b tlga kalalaki ang gamot pag calcium nagugulat po kasi ako sa laki parang ayoko tuloy inumin.. Salamat po sa mag ccomment

Calcium(Ortho-z brand)
25 Replies

opo. caltrate plus sakin pero ganyan din halos kalaki. hehehehe pero madulas naman po. di naman sya sumasabit masyado..

Yung calciumed din na iniinom ko malaki. Haha kaya minsan ayoko na inumin kaso hndi pwede haha

Try mo sis yung bewell-C na brand.. Capsule lang sya.. Calcium at vit. C content na sya. .

opo malalaki tlg... khit ako hirap uminum pero kelangan pra kay baby and pra syo n dn

yes momsh. calciumade sa akin and malaki din talaga sya. ang hirap lunukin. 😅

Tiis lang mamsh hehhe. Try mo durugin or nguyain tsaka mo inuman ng tubig

kahit hindi yang brand na yan sis, malaki talaga ang calcium tabs. 😊

Ganyan lang din sakin sis halos kalaki. Caltrate plus sakin. ☺

Opo ganyan kalaki same lang ng Calciumade na iniinom ko po..

same .pero you have to drink it for you and for your baby.