Calcium....

May marecommend po b kau na calcium na medyo maliit lang? Ang laki laki po kc ng mga calcium n na bibili ko #pregnancy

15 Replies

Hello po,dati po yung nireseta sakin calvit..mejo malaki parin sya pero ang maganda lang sa kanya kahit malaki caplet nya,nalulunok agad pag ininom mo sya kasi madali lang sya madulas at malunok at walang bitter after taste.

try nyo po ung CalSan ... malaki dn xa pero chewable nmn sarap ! sa mercury drug q nbili nsa 17 pesos isa ...

Better to ask your OB na gusto mo mag palit ng Calcium. para iba na ang e reseta nya sayo

Yung akin din po malaki. Malalaki po talaga ata ang mga calcium supplements.

ganun talaga sya sis malaki talaga Ang calcium..

ganun po ata talaga size ng mga calcium supplements..😥

hehe halos lahat mommy malaki 😁

malaki ata talaga siya, mamsh

same problem mamsh ano kaya

malaki po tlga momsh yan