pampakapit

ganyan ba ang pinainom sa inyong pampakapit ng baby??

pampakapit
113 Replies

Ang nireseta sakin ni OB mommy Duphaston 1 week ko tinake 3 times a day

Heragest ako for 2 weeks nung 5 weeks pa lang si baby.

2y ago

Same here until now 18 weeks

Duvadilan and heragest yung nireseta sakin pampakapit kay baby

Duphaston sakin nung 3-4 months ako. Then yan na binigay ni OB

Yan din niresita sa akin pang pa wala ng paninigas po ng tiyan

duphaston po sakin. may mild hemorrhage ksi nakita sa transV

yes po sakin po isoxsuprine (isoxilan) and duphaston

Yes mommy effective yan.. Ganyan din ang iniinum ko dati

5y ago

, aa may nag comment po kase dto medyo nag worried ako sabe nya nahirapan sya manganak dahil sa gamot na to

Iba po sakin. Madami po kasing brands ng pampakapit

Heragest sakin. Vaginal suppository for 2 weeks.