pampakapit

ganyan ba ang pinainom sa inyong pampakapit ng baby??

pampakapit
113 Replies

Duphaston naman ung akin na reseta ng on ko

Duphaston din akin 😁

ganyan din po ang reseta sakin now...bed rest ako ngaun...ksi ngspotting aq nung Aug.2 isang ptak..tpos aug.5 isang ptak..ngpa admit aq ng aug 5 ng hpon..tpos ndschrge aq ng Aug.7...kgv ng spotting ult aq ng isang ptak kya knbhan ako..pero pnapinom nmn skn ay gnyan tska cefalexin ksi my uti aq...pero base s pelvc ultrasound ko nung Aug7 ok n ok c baby at mtaas ang plcenta..wla dng bleedng sa loob...sa uti ito kya ngspotting aq

5y ago

saaken kase grabe ung dugong lumabas saken kya sobrang kaba ko non