Hirap ka na naman bang matulog?

Ganun talaga eh. What time ang pinaka-late mong naging tulog?

Hirap ka na naman bang matulog?
783 Replies

10am as in di ako makatulog kahit anung pilit ko 😅 7 mots preggy ako nun ngayon okay naman na 😁

around 2am cguro?? nktulog kc ako ng hpon nun kya nhirapan ako mtulog s gbi kya inabot ako ng mdling araw para mktulog

minsan 4am minsan umaabot ng 6am, kasi kung kelan patulog na, saka nagsisisipa ang baby sa tummy 😅

3 am in the morning pasaway n buntis hilig ko kasing manuod ng korean novela😂😂😂

9am grabe sobrang hirap ako matulog nung time na buntis ako lalo na nung 3rd trimester ko nun.

tulog ng 12midnight gising ng 1am kasi mag sasahod ng tubig😅😅😅

nyt duty ako tulog ko pag uwi ng bahay around 8am after bfast gigising f mgugutom😁

ako po pag nagiseng na ko ng 2am ndi na ko makakabalik sa tulog ulit, maliwanag na ko makakatulog hahaha

3am kahit 12 plang nakahiga nko at nkapikit pero yung buong diwa ko umaga na nakakatulog.

3:30 am. baby is kicking and kicking tapos nagka cramps pa at sobrang init na init ako kahit ang lakas na ng electric fan.