Hirap ka na naman bang matulog?

Ganun talaga eh. What time ang pinaka-late mong naging tulog?

Hirap ka na naman bang matulog?
783 Replies

3am. ano po b reasons bakit hirap tau makatulog during pregnancy? experiencing it on 2nd trimester

4y ago

Basically, dahil sa hormones. So nalilito ang body mo and hindi niya alam kung matutulog ba siya or hindi.

nung buntis ako 7pm pa lang tugs na hahaha.., takaw sa tulog si baby

12am? super hirap po matulog, tpos pag naiihi aq ng mga 3am d na ulit aq mkatulog

Almost midnight.. Hnd ako dinadalawa ng antok ehhh.. Minsan pa nga umaabot ng 2am

6am imagine inantay ko yung asawa ko makauwi galing inuman at hindi talaga ko makatulog ng di sya katabi hayst azar

3am hayyss kahit magbaligtad na ko sa kama nakapikit ka pero gsing ang diwa 😂

1am. Pagkumain pa ako ng ganyang oras aabutin ako ng 2am. 🥺

3am 😪 Super likot kasi. Laging gutom. At may contractions.

sa ngayon ang tulog ko fixed ng 11pm tapos nagigising ako before 7am... laging ganon. di ko alam kung bakit.

1am po kase sa hapon nakakatulog talaga ako. Pero madalas naman is 10pm, tulog na. 😅