Doktor

Ganun po ba talaga mga doktor sa hospital, parang mg galit sa mundo. Kanina kasi nagpunta ako kasi nadulas ako kaninang hapon tapos pag ihi ko ng gabi may dugo. Edi punta agad kami ospital kasi natatakot ako. Bwiset lang kasi yung doktor sabi sakin dinugo daw ba talaga ako kasi wala naman daw siyang nakitang dugo sa pwerta ko. Galit siya habang sinasabi yun. Edi ako naiyak ako kasi ppunta bako dun kung hindi ako dinugo. Tska masakit yung balakang ko. Diko na nga naintindihan sabi sakin kasi sobrang sama ng loob ko. Ganun ba talaga. Halos kasi sa lahat ng pasyente ganun sila parang galit sa mundo. Pwede naman sila magsalita ng mahinahon hindi yung pagalit, nakakasama lang ng loob. 😒😒

22 Replies

Ganyan talaga mga doctor sa public akala mo galit sa mundo even ung ibang nurse.

4y ago

Kaya nga po e. Nakakalungkot lang na ganun pala sila. Imbes na pakalmahin ka papasamain pa nila lalo loob mo.

Kung hindi ka comfortable Momsh. Pwede ka magchange OB.

4y ago

Oo nga po e. Kaya sabi ko dinako babalik dun. Ang papanget ng ugali.