pasagot po plsss

Ganto po kasi yan nagkaroon po ako nung june 5 hanggang june 11 tapos po nag do kami ni lip nung june 12 tapos po 1st time ko po magpa inject as contraceptive nung june 13 pero wala pa pong 1 wik nag do ulit kami I think june 16 po yun, safe po ba ko nun ?? Kasi po nabasa ko na kylangan pag first time mo magpainject kylangan 1 week before kayo mag do ni lip ehh, thank you po

1 Reply

Ang alam ko din po 1 week. Ask nalang tayo kay OB para sure.

Related Articles