pwede bang mabuntis kahit nag mens na ?

Ganto po kasi nag mens ako nitong aug 4 sakto siya medyo malakas nga siya pero after yung araw na yun aug 5 nag stop siya well may dugo parin pero halos patak lang ganun din itong araw na to

4 Replies

Merong tinatawag na implantation bleeding ibig sabihin buntis po pero nagkaron pa rin ng kaunting spotting pero usually isang araw lang ito sa case mo pang 3days mo na ngayon may mense/bleeding pwedeng regular menstruation na po yan. Kung nag aalinlangan ka you can consult an OB anytime naman po ☺️

5y ago

Ma'am maria tama po yung mens ko saktong aug 4 pero pag sapit ng aug 5 bigla nawala hindi naman totally nawala may dugo parin kaso mga dalawang patak lang

Baka iyan ay spotting hindi mens. Mag pt ka na po.

Pa check up sis ka much better.

try niyo po mag pt after a week