Postpartum

Ganto po b tlga pag katpos manganak? Pakiramdam q hnd aq to. Hnd kc aq gnto dti. Sobrang lungqt. Pakirmdm q mag1 q. Nasstress aq kc aq lang nag aalga k baby kc ung asawa q nagttrabaho. Ang dmi qng nppbyaan, ang gulo ng bahay, hnd q n halos mahugasan bote ng anak q kaya buhos nlang lagi ng maiinit n 2bg kc inaasikaso q c baby, lagi aq nagppigil s pagwiwi, nllipasan aq ng gu2m, nppbyaan q n personal hygene q. Ang dmi qng gs2 gawin kaso hnd q n mgawa kc lagi pagod pkrmdm q cguro dhl s puyat. Pakiramdam q nawlan aq ng sarili qng buhay, prang lahat ng gngwa q pra k baby pero nppbyaan q srili q. I feel bad n nllungqt aq dhl pkrmdm q umiikot nlang ang mundo q s anak q. Mahal q po anak q at gs2 q magng masaya n naalagaan q xa kaso naooverwhelm aq. Msma po b qng ina?

1 Reply

aww. sending you higs po mommy. dont feel bad. be happy po. hindi po lahat ng babae nabibiyayaan ng baby. be thankful nalang po. lilipas din yan.