EDD

Ganon po ba talaga pag iba iba pinag check up'an, iba iba din ang sinasabing EDD Sa center po ang sabi nila Dec. 07, Sa clinic na nirefer nila Dec. 16, nung nagpapelvic naman ako sa another clinic Dec. 05 naman and lastly kahapon lang pinuntahan ko yung highly recommend sakin na clinic Dec. 04 naman sa kanila. Sa inyo po ba mga Mamsh ganon din? ??

1 Reply

Kung manual po na tuusan at based po sa unang araw ng huling menstruation nyo, never po magkakaiba. Pagdating po ng scan, dyan po pwede magbago kaai based na sa measurement ni baby and mas accurate po. Wala rin naman po exact date ng panganganak unless CS. Plus or minus 7 days po ng EDD mo ikaw possible manganak. Have a safe delivery momsh and congratulations. :)