menstruation

gano po katagal bago bumalik yung menstruation after giving birth? ako po kasi tapos na yung pag durugo ko after mag turn ni lo ng 1month last jan28 tapos po ngayon may dugo po ulit nalabas not surr if its mens or bumalik yung pag dudugo ko. help mommies

1 Reply

Mommy pag malakas na yung dugo kunwari nakakapuno na ng napkin, yun na yung menstruation. Pag bigla lang pupula tapos mawawala, dugo pa sa panganganak yan wag ka po masyadong magpapagod.

4y ago

Thankyou po :)