Tahi

Gano po kabilis gumaling tahi nyo nung nanganak kayo? at ano po ginamot nyo? sa pag pupu masakit po sobra di ako makapupu sa ngayon pano po maging ok ?

19 Replies

By 1 month sumasakit pa tahi ko. So nagtanong tanong ako kung ano pwede gawin kasi ayoko tlga sa herbal na ilalanggas daw. But i tried dahon ng bayabas and its effective, after a week magaling na tahi ko. And upo ka po sa arinola na may mainit na tubig, or ung akin is water ng dahon ng bayabas😊

4y ago

Thankyou po ☺ tinry ko sya ngayon medyo nawala pananakit ng tahi ko 😍

Betadine fem wash, 4weeks magaling na, wag ka kumain ng pampatigas ng poop masakit talaga yan, puro sabaw, papaya at onti lang ako kumain ng solid food non nagpapabreastfeed kasi ako kaya puro sabaw, kaya malambot poop ko non

After 1 week parang di na masyado masakit yung tahi ko at nakakakilos na ako ng maayos. Betadine feminine wash po gamitin niyo pang hugas atleast 3x a day

Wala pa 1month magaling na tahi ko. Wla nmn ako ginamot pero every wash ko, ung feminine wash ng Betadine gngmit ko. Take ka din ng Vitamin C para mabilis matuyo .

Sakin wala pa 1month fully healed na. Betadine na violet every wash gamitin mo. Tas every after wash pwede mo rin pahidan ng bulak na may betadine (yellow) yung tahi.

May nireseta din ob ko sakin na Senokot pampalambot ng poop. Iinumin before bedtime effective naman siya. And drink lots of water + ripe papaya can help too

4y ago

Ganyan din po ako nun, hinintay kong sobrang nappoop na talaga ako para kusa na lumabas at di na kailangan umire

Sakin pinainum ako ng dolculax for 5 days before bedtime kaya hindi ako nahirapan magpoop and after 2 weeks healed na ung sugat ko.

4y ago

Pampalambot sya ng poop para hindi masyado mabinat or magalaw ung tahi mo.mabilis mgpaheal ung nilagang dahon ng bayabas tska betadine feminine wash.

dahon lang ng bayabas ginawa sakin ng mga ante at pinsan ko pero 1 week lang de na sya masakit nkakalakad na pati ako

Ang sakin po mga 1 week bahaw na ang tahi. Dahon ng bayabas ang pinanghihinaw ko pinakuluan.

Almost 3months po yung sakin. Wala po akong ginamot. Inom ka lang po more water or try mo kumain ng papaya