Hi Mommies

Gano kayo kadalas mag pa check up during your 3rd trimester?

25 Replies

As per ob dapat every two weeks pag 32nd week na then 36th week weekly na. Kaso dahil sa virus, ang hirap ng schedule ng check up :( Pray na lang talaga na everything is okay.

Sa na aalala ko pag 3rd trimester ay very month. Kasi maliit pa jan si baby ng dedevelop pa lang siya. Yun ang sa pag kakaalala ko po ha. 😍

4y ago

1st trimester po ata ung sinasabi nyo

Depende mamsh sa naalalabko pag 7 mos every 2 weeks na tas until maging weekly na

hanggat maaari weekly napo momsh or twice-thrice a month

Ako po weekly na 38weeks na po tummy ko first time mom

Every 2weeks then weekLy kapag kabuwanan na🙂

Every 2 weeks pero pagkabuwanan na weekly na

Every 2 weeks na, 3rd trimester na ko. 😊

Every two weeks. Pag kabuwanan na, weekly.

every 2weeks po pag 30weeks kna pataas..